Tuesday, 14/05/2024 - 17:28|

Bảo vệ an toàn cho trẻ khi học online là nhiệm vụ cấp bách

Từ sự việc học sinh tiểu học tại Hà Nội bị điện giật tử vong tại nhà, nhà trường đã thông tin và gửi thông điệp đến giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh cần quan tâm hơn đến các giải pháp đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian học trực tuyến.

Tại nhiều diễn đàn, các cô giáo đã chia sẻ những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra đối với các con trong khi học online tại nhà. Đặc biệt trong các tiết học các cô đã lồng ghép hướng dẫn các em các kỹ năng cơ bản khi tiếp xúc với nguồn điện, các kỹ năng để hạn chế sự xâm nhập của người lạ vào phòng học online như bảo vệ mật khẩu, không chia sẻ các đường link cho người ngoài.

Năm học này, dù gặp muôn trùng khó khăn, nhưng trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II luôn với sự quyết tâm, lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm, chúng ta sẽ vượt qua và nhất định sẽ chiến thắng đại dịch COVID19.

- Kim Dung -

Năm 2024 : 1.371