Wednesday, 15/05/2024 - 01:17|

Chào mừng năm học mới 2021 -2022

Trong không khí nô nức của năm học mới, sáng nay 5/9 các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng đặc biệt, được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Dù là trực tuyến nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh.

Chương trình diễn ra với các nghi thức: Đón học sinh lớp 1, chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Học sinh Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II tham gia Lễ khai giảng trực tuyến cùng các thầy, cô giáo.

Trẻ em là tương lai của đất nước, là hạnh phúc của mỗi gia đình, giờ phút này những mần non tương lai ấy sẽ bắt đầu hé nụ vươn mình lên để bước vào một cánh cửa mới, cánh cửa của tri thức muôn loài. Trước thềm năm học mới các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh cùng dang rộng vòng  tay chào đón 76 em HS lớp 1 với tất cả tình cảm thân thương nhất và trìu mến nhất.

Các cô giáo chào đón các em học sinh lớp 1

Sau Lễ đón học sinh lớp 1 là nghi thức chào cờ.

Các cô giáo, học sinh thực hiện nghi thức chào cờ trong lễ khai giảng trực tuyến.

Cô Ngô Thị Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Hà Thị Thu Trang – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của thầy trò nhà trường.

- Kim Dung -

Năm 2024 : 1.380