Saturday, 27/04/2024 - 06:29|

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Trường tiểu học TT Bần Yên Nhân số II

Hòa chung không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng  ngày 20/11, Trường tiểu học TT Bần Yên Nhân số II đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Buổi lễ diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các lớp đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

Tiết mục văn nghệ của các em HS chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND TT; Đại diện các tổ chức đoàn thể; Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể  thầy cô giáo đang công tác tại trường và 425 em học sinh toàn trường.

Đại biểu tặng hoa thầy cô giáo tại buổi lễ kỷ niệm

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Cô Hà Thị Thu Trang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cô Hà Thị Thu Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II  đư­ợc nghe bài phát biểu đầy cảm động của Ông Nguyễn Văn Tuấn  - Phó chủ tịch HĐND TT Bần Yên Nhân.

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam Bà: Nguyễn Thị Hiên Hội Phó Hội cha mẹ phụ huynh  đã lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Trong buổi lễ nhà trường đã trao Giấy chứng nhận cho 15 đ/c đạt thành tích Giáo viên dạy giỏi cấp trường trong kỳ hội giảng đợt 1 năm học 2018-2019 vừa qua.

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học TT Bần Yên Nhân số II  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để  các thầy cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019!

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2018

- Thanh Hà -

Tác giả: Thanh Hà

Nội dung đang cập nhật...