Friday, 29/03/2024 - 16:54|

Hội thi "Nét đẹp tuổi thơ"

HỘI THI NÉT ĐẸP TUỔI THƠ

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018). Liên đội trường Tiểu học TT Bần Yên Nhân số II long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp tuổi thơ năm học 2018-2019. Nhằm tạo ra một sân chơi sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, bổ ích, lý thú và thiết thực cho HS. Đây cũng là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong Liên đội.

Đối tượng dự thi là học sinh nữ thuộc Liên đội Trường Tiểu học TT Bần Yên Nhân số II. Các lớp tổ chức vòng thi sơ khảo để chọn ra 02 thí sinh dự thi vòng thi chung khảo.

Các thí sinh dự thi vòng sơ khảo tại lớp 3A1

Vòng chung khảo diễn ra vào lúc 2h giờ ngày 19/10/2018. Hội thi đã diễn ra với ba phần thi sôi nổi và vô cùng hào hứng. Ở phần thứ nhất, các bạn thí sinh nhí đã cho khán giả thấy được sự “chuyên nghiệp” của mình thông qua màn biểu diễn trang phục tự chọn. Mỗi người một vẻ. Có bạn thể hiện sự khoẻ khoắn, lịch sự trong những bộ trang phục đầy cá tính và cũng có bạn lại thu hút mọi người bởi sự duyên dáng trong trang phục váy xinh tươi. Tất cả đều rất đẹp và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Phần thi biểu diễn thời trang của 22 thí sinh

Sau khi thể hiện mình qua trang phục tự chọn, các thí sinh phấn khởi tự tin bước vào vòng thi năng khiếu. Mỗi thí sinh thể hiện tài năng riêng của mình dưới các hình thức khác nhau như: Hát, múa, nhảy, đàn, kể chuyện, võ thuật... Nhiều thí sinh đã bộc lộ xuất sắc khả năng “tiềm ẩn” khiến cho bạn bè phải xuýt xoa thán phục.

Phần thi năng khiếu của bạn Ngọc Minh - Lớp 5A1

Phần thi năng khiếu  của bạn Thùy Dương - Lớp 3A1

Phần thi năng khiếu của bạn Phương Linh - Lớp 4A1

Kết thúc hai vòng thi, các em bước vào vòng thi ứng xử, đây là cơ hội để thí sinh thể hiện trí thông minh, thái độ ứng xử giữa thầy cô, bạn bè và những tình huống gắn với cuộc sống các của em. Thật khó với Ban giám khảo vì thí sinh nào cũng có câu trả lời đầy đủ, ngắn gọn, súc tích. Với phần trả lời của mình, các bạn đã cho thấy sự gắn bó của bản thân với trường lớp, kính trọng thầy cô giáo và yêu thương bạn bè và đặc biệt là sự nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động Đội.

Phần thi ứng xử  của bạn Ngọc Trâm - Lớp 1A1

Hội thi “Nét đẹp tuổi thơ” đã khép lại. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú góp phần động viên khuyến khích sự tự tin và phát triển năng khiếu của tất cả các em học sinh, hướng các em tới sự phát triển toàn diện như mẹ cha và thầy cô mong đợi. Hội thi đã vẽ nên bức tranh muôn màu sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày kỷ niệm 88 năm ngày thành lập HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM của trường Tiểu học TT Bần Yên Nhân số II.

Các thí sinh nhận giải thưởng

Các thí sinh đạt Giải Nhì

Cô: Hà Thị Thu Trang – Hiệu trưởng nhà trường

Trao giải Nhất cho em Thùy Dương lớp 3A1