Tuesday, 14/05/2024 - 05:55|

Trao ân tình, gửi yêu thương!

Trước thềm năm học mới, Ban giám hiệu cùng với các đoàn thể của trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên đã tổ chức trao tặng quà cho em Phạm Thảo Anh – Học sinh lớp 5A1.

Thảo Anh sinh ra trong một gia đình thuộc diện hộ nghèo. Bố em bị khiếm thị 2 mắt còn mẹ em bị tàn tật. Ngôi nhà mà cả gia đình em đang ở là một ngôi nhà đi thuê. Do dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp, học sinh trong toàn tỉnh phải dừng đến trường và chuyển sang học trực tuyến. Để giúp việc học của em không bị gián đoạn, nhà trường đã trích từ quỹ "Cùng em vượt khó đến trường" của nhà trường để mua tặng em là một chiếc laptop. Hi vọng món quà này sẽ giúp Thảo Anh học  tập thật tốt để vươn tới  ước mơ trở thành “ Thiên thần áo trắng” của em.

- Lê Na -

Năm 2024 : 1.366