Sunday, 28/04/2024 - 01:07|

Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước tôn vinh, tri ân các nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã có nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi và đầy ý nghĩa.

Sáng ngày 20/11/2023, Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham dự của Đồng chí  Ngô Xuân Tuân – Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc phường Bần Yên Nhân cùng các ông bà đại diện cho Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân, UBND, trưởng các Ban ngành đoàn thể, trưởng các thôn phố của phường Bần Yên Nhân cùng với Đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp và hơn 400 học sinh của trường có mặt đông đủ.

Lễ kỷ niệm mở màn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sắc hoa, tiếng nhạc, những lời chúc tốt đẹp cùng những lời tri ân sâu sắc là những món quà đầy ý nghĩa mà các em học sinh dành tặng các thầy cô cũng như tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, cô giáo Hà Thị Thu Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm tự hào về các thế hệ nhà giáo cùng các thế hệ học trò đã cùng nhau làm nên những thành tích vẻ vang của ngôi trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II. Đồng thời gửi gắm những kì vọng, niềm tin vào các em học sinh sẽ là niềm tự hào, vinh dự của nhà trường và thầy cô. Cô chia sẻ “ Cô đặc biệt tự hào hãnh diện vì các thế hệ học sinh của nhà trường đã thường xuyên bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô qua việc tự giác tích cực trong học tập và rèn luyện cùng với những hoạt động thi đua ý nghĩa những lời ca tiếng hát hay nhất kính dâng lên thầy cô ”. Và với học sinh trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II, học tập không chỉ là kiến thức lí thuyết trên sách vở, các em luôn nỗ lực để đưa từng bài học ứng dụng trong cuộc sống, biến những giá trị được học từ trang sách trở thành những giá trị nhân văn có ích cho cuộc đời. Cô giáo hiệu trưởng đã nhấn mạnh truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ” của dân tộc và đánh giá cao ghi nhận biểu dương và cảm ơn tất cả đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh các lực lượng trong toàn trường đã nỗ lực sáng tạo liên tục bền bỉ để nhà trường có tầm cao về vị thế chiều sâu về chất lượng như ngày hôm nay.

Cô giáo Hà Thị Thu Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

Không khí của Chương trình càng trở nên ấm cúng và ý nghĩa hơn khi được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo, những lời chúc mừng của các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh.

Đồng chí  Ngô Xuân Tuân – Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc phường

Tại buổi Lễ, để ghi nhận những nỗ lực và những đóng góp xứng đáng của các tập thể, các cá nhân vào thành tích chung của nhà trường, ghi nhận những kết quả chất lượng dạy học và giáo dục của các thầy cô trong nhà trường, Hội đồng thi đua khen thưởng đã trao giấy khen cho cá nhân xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đồng chí  Ngô Xuân Tuân – Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc phường Bần Yên Nhân, trao giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên cho cô giáo Hoàng Thị Hồng Huệ có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua" Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập"

BGH trao giấy chứng nhận cho 16 cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường .

Những lời ca tiếng hát của các em học sinh gửi tặng các thế hệ thầy cô giáo để tỏ lòng kính trọng và biết ơn những người lái đò thầm lặng.

Tiết mục "Hào khí Việt Nam" do học sinh lớp 5A1 biểu diễn

Tiết mục Liên khúc Bài học đầu tiên – Bụi phấn do học sinh lớp 5A2 biểu diễn

Tiết mục  do học sinh lớp 1A1 biểu diễn

Tiết mục  do học sinh lớp 1A3 biểu diễn

Buổi lễ khép lại trong niềm hân hoan, xúc động của thầy trò nhà trường. Ngày lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam tại trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II đã thực sự trở thành một ngày hội lớn, để những khúc ca nghĩa tình cứ mãi ngân vang giai điệu tự hào, biết ơn về mái trường, về những người thầy không trồng cây từ đất, mà cứ thầm lặng dâng đời những đóa hoa thơm.

- Ảnh và bài: Hoàng Huệ -

Năm 2024 : 1.248