Saturday, 27/04/2024 - 22:28|

Rộn ràng đón Tết Trung thu tại trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II

Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 29/9 (Tức 15/8 âm lịch), trường Tiểu học  Bần Yên Nhân số 2 đã có một chương trình Vui Tết Trung thu đặc biệt với chủ đề “Vui Tết Trung thu” thật vui vẻ và đầm ấm.

Không biết tự bao giờ mà hình ảnh của những chiếc đèn ông sao, đèn lồng xanh xanh, đỏ đỏ được làm bằng những vật liệu bình dị lại gắn bó sâu sắc với tuổi thơ của mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Cứ vào độ tháng 8 âm lịch hàng năm là các bạn nhỏ trên khắp cả nước lại háo hức, chờ đợi từng ngày và chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho ngày tết Trung thu. Trong không khí phấn khởi đó, học sinh trường Tiểu học Bần Yên Nhân số 2 cũng hân hoan, náo nức khi cầm trên tay chiếc lồng đèn do tự tay mình làm và vui vẻ phá cỗ cùng các cô và các bạn.

Mâm cỗ Trung Thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các em học sinh ở các  khối lớp cùng bàn tay khéo léo của các bậc phụ huynh trang trí rất đẹp mắt. Mỗi lớp một kiểu, mỗi lớp một ý tưởng khác nhau nhưng đều mang một cảm giác thân quen, ấm cúng.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Mâm cỗ lớp 1A1

Mâm cỗ lớp 1A3