Saturday, 27/04/2024 - 23:11|

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “EM VUI ĐỌC SÁCH” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ II

Chiều ngày 28/10/2023, Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II phối hợp với Nhà xuất bản Phụ Nữ và Thư viện tỉnh Hưng Yên tổ chức chương trình giao lưu “ Em vui đọc sách ” cùng những cuốn sách hay dành cho thiếu nhi.

Tham gia chương trình giao lưu có Bà Khúc Thị Hoa Phượng- Giám đốc - tổng biên tập NXB Phụ nữ Việt Nam, Ông Đào Văn Quyến - Giám đốc Thư viện tỉnh Hưng Yên, Bà Vũ Hồng Luyến – Bí thư tỉnh Đoàn, Ông Nguyễn Quốc Vương – Diễn giả, tác giả, nhà nghiên cứu giáo dục, Diễn giả, tác giả Nguyễn Tô Giang - đại diện nhà tài trợ, Ông Đỗ Tiến Thành – Đại diện chương trình Sách hoá nông thôn, Cùng các ông bà là cán bộ NXB Phụ nữ Việt Nam, cán bộ Thư viện tỉnh Hưng Yên, Cán bộ đài truyền thanh Thị xã Mỹ Hào.

Với chủ đề “ Em vui đọc sách ”, toàn cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và 464 em học sinh Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II được trao đổi với diễn giả Nguyễn Quốc Vương và Nguyễn Tô Giang về giá trị, ý nghĩa của việc đọc sách và cách đọc sách hiệu quả. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; đồng thời, khuyến khích và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội học tập.

Học sinh trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II  giao lưu với với bà Khúc Thị Hoa Phượng - Giám đốc, tổng biên tập Nhà xuất bản Phụ Nữ

Học sinh trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II  giao lưu với với diễn giả Nguyễn Quốc Vương với các nội dung Hướng dẫn đọc sách hiệu quả.

Bà Hà Thị Thu Trang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận sách tặng của nhà tài trợ.

Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi giao lưu và nhận quà từ các tác giả, diễn giả.

- Ảnh và bài: Thanh Nhàn -

Năm 2024 : 1.246