Friday, 03/05/2024 - 18:50|

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ II TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng 05/9, hòa trong không khí hân hoan của ngày khai trường, Trường tiểu học Bần Yên Nhân số II tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Về dự Lễ khai giảng năm học mới có đồng chí Đặng Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ phường Bần Yên Nhân; đại diện BCH Hội cha mẹ học sinh; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 em học sinh.

Mở đầu buổi lễ là màn chào đón học sinh lớp Một. Nghi lễ đón các em học sinh lớp Một được diễn ra tưng bừng trong niềm mong đợi của tất cả mọi người. Năm học 2023-2024, Trường tiểu học Bần Yên Nhân số II đón 145 em học sinh vào lớp Một.

Sau phần đón học sinh lớp Một, cô giáo Hà Thị Thu Trang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Trong bài diễn văn khai giảng, cô giáo Hà Thị Thu Trang –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm học 2022-2023 trường tiểu học Bần Yên Nhân số II đã không ngừng cải tiến phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành dạy và học. Được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của các cấp, ngành, đặc biệt là sự đồng thuận của các bậc phụ huynh, đội ngũ các thầy cô giáo, tập thể nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Về giáo viên: 01 GV đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; 01 GV được Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên tặng giấy khen; 01 GV được Chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào tặng giấy khen. Về học sinh tham gia các cuộc thi trên Internet đạt thành tích cụ thể: 110 giải cấp Quốc gia; 220 giải cấp tỉnh; 34 giải cấp thị xã.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đặng Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường ghi nhận những thành thích mà trường tiểu học Bần Yên Nhân số II đã đạt được trong năm học 2022-2023. Đồng thời, đồng chí cũng động viên thầy, trò nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu để đưa sự nghiệp Giáo dục của địa phương ngày một vững mạnh.

Với tinh thần vượt khó, thầy và trò nhà trường cũng đã cùng bày tỏ sự quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2023-2024 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, nỗ lực nhiều hơn nữa để phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường hạnh phúc.

Dịp này, Trường tiểu học Bần Yên Nhân số II đã là cầu nối để chuyển món quà nhỏ của ông Trần Ngọc Dũng tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới với tổng giá trị 5.000.000 đồng, nhằm giúp các em có thêm tự tin, nghị lực trước một năm học mới nhiều thử thách.

Buổi lễ kết thúc ấn tượng với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ sôi động, mang đậm màu sắc của trường đến từ các thầy cô giáo và các con học sinh.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục, thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh ngày khai giảng năm học 2023 -2024

Hình ảnh Lễ đón HS lớp 1

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng.

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô giáo: Hà Thị Thu Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục.

Ông Đặng Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường

phát biểu, động viên thầy trò nhà trường

Cô Ngô Thị Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát động “ Tháng khuyến học ”, “ Tháng an toàn giao thông ”

Ông Đặng Đình Dũng – Phó Chủ tịch UBND phường

Trao thưởng cho GV đạt thành tích trong năm học 2022-2023.

Cô giáo: Hà Thị Thu Trang – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô giáo Phạm Thị Tuyết đọc Quyết tâm thư.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tại Lễ khai giảng .

- Bài và ảnh: Ngô Thị Kim Anh -

Năm 2024 : 1.287