Friday, 19/04/2024 - 19:28|

LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ II

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 19/11/2022, trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm có ông Đặng Văn VinhPhó chủ tịch UBND phường, các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của phường, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, bà Hà Thị Thu Trang- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ, giáo viên cùng hơn 400 học sinh toàn trường.

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.

Tiết mục nhảy "Trạng nhí" của các em học sinh khối 1 và 2

Tiết mục múa " Thương lắm thầy cô ơi!" - Lớp 3A2

Tiết mục múa " Hào khí Việt Nam" - Lớp 5A2

Tiết mục hát " Tiễn thầy đi bộ đội" - Lớp 5A1

Tiếp đó, bà Hà Thị Thu Trang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn đã ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam; bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn của toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường đối với những thế hệ các thầy cô đã từng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục nói chung. Bài diễn văn cũng là lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp các ngành, của địa phương, các bậc phụ huynh dành cho nhà trường; là lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo- những người đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần xây dựng trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn VinhPhó chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, mong các thầy cô luôn yêu nghề, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tiếp theo, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của trường phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho hơn 400 học sinh toàn trường, em Phạm Trần Nhã Đan - Lớp 5A1 đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo.

Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, nguyện làm tròn nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “ trồng người ”; là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh về truyền thống “ tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn ”.

- Ảnh và bài: Hoàng Huệ -

Năm 2024 : 1.206