Friday, 29/03/2024 - 07:38|

Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023)

Ngày 6-3, Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; 1983 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại và tôn vinh, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Trong buổi họp mặt, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ đại biểu. Tất cả các đại biểu trong buổi gặp mặt ai lấy đều rạng rỡ và hạnh phúc.

Đặc biệt trong buổi gặp mặt, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức Hội thi:  “Nữ công gia chánh” hết sức ý nghĩa. Tham gia Hội thi có 3 tổ công đoàn, chỉ trong một thời gian ngắn với sự giỏi giang, tinh tế và khéo léo các chị em đã tạo ra những món ăn ngon mang đậm hương vị Việt.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ 4+5.

Giải  Nhì cho tổ 1 và tổ 2+3.

Buổi họp mặt tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại nguồn cảm hứng, sự động viên, khích lệ lớn trong nữ Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên của nhà trường.

- Thúy Hòa -

Năm 2024 : 1.028