Wednesday, 17/04/2024 - 06:26|

TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN - HỌC SINH TÍCH CỰC

Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng và triển khai các nhiệm vụ năm học một cách cụ thể, phù hợp với đặc trưng và điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương, đặc biệt trong đó phải kể đến là phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".  Để thực hiện tốt phong trào thi đua này, sau các buổi học, các cô giáo bằng sự sáng tạo và khéo léo của mình đã thiết kế cho các em những sân chơi bổ ích.

Giờ ra chơi của các em giờ đây đã đầy ắp tiếng cười.

- Kim Dung -

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.184