Friday, 29/03/2024 - 21:25|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẦN YÊN NHÂN SỐ II NHIỆM KÌ 2022 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Bần Yên Nhân, ngày 21/10/2022, chi bộ trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhằm đánh giá tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng thời Bầu Ban chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư chi bộ khóa mới để thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo chi bộ.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy và 19 đảng viên thuộc chi bộ có mặt đông đủ.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 do đồng chí Hà Thị Thu Trang - Bí thư Chi bộ báo cáo. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 02 ý kiến tham luận của 2 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đặng Xuân Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội diễn ra nghiêm túc mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Kết quả bầu cử, đồng chí Hà Thị Thu Trang được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thanh Hà - Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Hồ Thị Thúy Hòa - Chi ủy viên với số phiếu nhất trí cao.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Bần Yên Nhân số II phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra./.

- Thanh Hà -

Năm 2024 : 1.037